Thiết kế website

Tư vấn thiết kế website

Nhiều người làm nhà chỉ thuê thợ xây mà không thuê thiết kế, họ chỉ vào một vài ngôi nhà khác và nói tôi muốn mặt tiền giống nhà này, cửa và mái giống nhà kia, thậm chí có thợ xây còn tuyên bố họ đã làm nhà cho ông A, bà B...và khyên chủ nhà việc gì phải thuê thiết kế cho tốn tiền... Kết cục là nhà làm ra có cả phong cách năm châu lẫn lộn, bên trong nhà hễ cứ nói chuyện là âm vang, khi cần sửa chữa, nâng cấp thật là khổ vì không biết điện nước đã đi thế nào, muốn khoan một lỗ để bắt vít treo tranh cũng không dám vì sợ khoan phải dây điện...

Khi Bạn làm nhà để ở, những yêu cầu với căn nhà sẽ theo sở thích và gu thẩm mỹ của Bạn, mà ít bị chi phối bởi khách thăm hay những ý kiến bên ngoài, bởi vì nó được làm ra để phục vụ Bạn. Khi thiết kế web, đối tượng được website phục vụ chính là khách hàng của Bạn, chúng ta cần biết họ hay xem gì? cách xem thế nào? khi nào họ xem, họ xem ở đâu?...những gì sẽ làm cho họ bị thuyết phục khi xem website của Bạn..., khi nào họ mua, trước khi mua họ tìm kiếm thông tin ở đâu?... Bản giải pháp thiết kế website cần phải giải đáp tốt những câu hỏi này thì mới đúng cách và gây ấn tượng được cho khách hàng tiềm năng của Bạn.

Nhiều người khi xây dựng website không hề có một giải pháp thiết kế website, họ chỉ vào một trang web khác và hỏi "tôi muốn làm giống như vậy thì hết bao nhiêu tiền?", thường thì họ chọn được đối tác thiết kế với giá rẻ nhất. Thực tế cho thấy những trang web đó không bao giờ thực hiện được sứ mạng mà chủ nhân của nó mong mỏi lúc đầu, chưa kể đến những khó chịu gặp phải như người làm nhà kể trên.

Thiết kế website mà không có giải pháp thiết kế thì cũng chẳng khác gì làm nhà mà không thuê thiết kế. Một giải pháp thiết kế website đúng cách sẽ đặt nền móng cho một website có sức gây ấn tượng mạnh với khách hàng tiềm năng của Bạn, thúc đẩy họ đáp ứng lại những chào mời của Bạn trên website.

Nếu Bạn định xây dựng website, đừng bao giờ chỉ vào một trang web khác và hỏi như họ, hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của Bạn (thậm chỉ chỉ cần một ý tưởng manh nha), trong vòng một tuần, một bản giải pháp thiết kế hoàn chỉnh sẽ có mặt trên bàn làm việc của Bạn với một khoản phí rất khiêm tốn và sẽ được giảm trừ nếu ở bước tiếp theo, Bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website đúng cách của vmcc.

 

Thiết kế website

Thiết kế website đúng cách (vmcc design) là một bộ phận của Công ty Tư vấn Marketing Việt Nam.

Vmcc design ra đời sau một quá trình trải nghiệm thực tế, được tổng hợp và phát triển thành giải pháp "Thiết kế website đúng cách".

 

Thiết kế website, landing pages đẹp, ấn tượng, nội dung có tính dẫn dụ cao, chuẩn seo, đúng cách, có thứ hạng tìm kiếm cao và tương thích mọi thiết bị di động

Search