Giới thiệu

Thiết kế website đúng cách

Nếu như bạn muốn có một website chỉ để "...gọi là có" thì không cần thiết phải xem tiếp website này, nhưng nếu bạn thực sự quan tâm tới những lợi ích mà website mang lại cho công cuộc kinh doanh của mình, thì hãy xem, lý do nào đã đưa vmcc trở thành nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web và tại sao bạn nên chọn dùng dịch vụ của vmcc.

Trước đây vmcc đã mời một số đơn vị đến để thiết kế website cho mình, tuy nhiên sau một thời gian hoạt động, chúng tôi nhận thấy website không mang lại hiệu quả gì cho hoạt động kinh doanh của Công ty. Chúng tôi đã nghiên cứu và nhận thấy rằng website đã thiết kế, mặc dù ổn thỏa theo cảm nhận của cả hai phía lúc đó, song không đúng cách và chính điều này đã làm cho website trở nên vô tác dụng.

Khi phát hiện ra điều đó, cùng lúc chúng tôi cũng nhận thấy rằng có rất nhiều đơn vị thiết kế web, ngay cả những tên tuổi được chúng tôi mời đến, đều không nhận thức rõ được nguyên nhân nào đã làm cho website không phát huy được hiệu quả như doanh nghiệp mong đợi. Giống như trường hợp khi bạn đi in một cuốn catalogue hay tờ rơi (ấn phẩm), nhiều đơn vị thiết kế mới chỉ đưa cho bạn được một phần gắn chặt với kỹ năng mà họ sở hữu – đó là đồ hoạ - còn việc ấn phẩm mà họ thiết kế có thực sự gây được ấn tượng cho khách hàng tiềm năng của bạn hay không? có khiến cho khách hàng tiềm năng của bạn nhấc điện thoại gọi cho bạn ngay khi họ đọc ấn phẩm của bạn hay không? lại là vấn đề hoàn toàn khác. Họ mới chỉ làm được một việc là bản thiết kế ấn phẩm đó đã làm bạn ưng ý, trong khi cái mà bạn cần là gây ấn tượng cho khách hàng tiềm năng và thúc đấy họ đáp ứng lại những chào mời mà bạn đã cung cấp trong ấn phẩm.

Như vậy ai nắm được bí quyết gây ấn tượng cho độc giả khi xem những chào mời của bạn qua ấn phẩm hay website mới xứng đáng là người thiết kế ấn phẩm hay website cho bạn.

Từ phát hiện có ý nghĩa sống còn đó, cùng với những trải nghiệm qua các website đã thuê thiết kế rồi phải vứt bỏ, chúng tôi đã tổng hợp và phát triển thành khái niệm “Thiết kế website đúng cách”, và vmcc design đã được thành lập để phục vụ các bạn, những người cần có một website đúng cách.

Bạn đã đọc đến đây, bạn là người thực sự quan tâm tới lợi ích mà website mang lại cho công cuộc kinh doanh của mình, và bạn cũng biết rõ sự lựa chọn chỉ có thể là “Thiết kế website đúng cách”. Vậy đừng chần chừ, hãy gọi ngay cho vmcc để có được những tư vấn cần thiết.

Thiết kế website

Thiết kế website đúng cách (vmcc design) là một bộ phận của Công ty Tư vấn Marketing Việt Nam.

Vmcc design ra đời sau một quá trình trải nghiệm thực tế, được tổng hợp và phát triển thành giải pháp "Thiết kế website đúng cách".

 

Thiết kế website, landing pages đẹp, ấn tượng, nội dung có tính dẫn dụ cao, chuẩn seo, đúng cách, có thứ hạng tìm kiếm cao và tương thích mọi thiết bị di động

Search