Thiết kế website

Đào tạo vận hành website

Khối kiến thức và kỹ năng thiết kế website thuộc nhóm kỹ năng mềm đối với các cán bộ quản trị nội dung website tại các doanh nghiệp, sở hữu và làm chủ những kỹ năng này sẽ giúp cho các cán bộ quản trị nội dung website thực hiện tốt trọng trách của mình.

Đạo tạo, hướng dẫn sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa và ứng dụng văn phòng là một trong những thế mạnh của vmcc. Các giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong mỹ thuật ứng dụng và đồ họa web sẽ giúp bạn làm chủ những kỹ năng mềm này, giúp bạn trở thành những chuyên gia thực thụ trong quản trị nội dung website. 

Hãy lựa chọn đăng ký khóa học những phần mềm mà bạn cần sử dụng cho công việc cập nhật và quản trị nội dung website của mình trong danh sách dưới đây.

 

Thiết kế website

Thiết kế website đúng cách (vmcc design) là một bộ phận của Công ty Tư vấn Marketing Việt Nam.

Vmcc design ra đời sau một quá trình trải nghiệm thực tế, được tổng hợp và phát triển thành giải pháp "Thiết kế website đúng cách".

 

Thiết kế website, landing pages đẹp, ấn tượng, nội dung có tính dẫn dụ cao, chuẩn seo, đúng cách, có thứ hạng tìm kiếm cao và tương thích mọi thiết bị di động

Search