Thiết kế website

Quản trị website

Thông thường, việc cập nhật và quản trị nội dung thường được doanh nghiệp tự thực hiện bởi ban biên tập gồm các cán bộ biên tập và một cán bộ quản trị. Tránh để việc quản trị nội dung phụ thuộc vào cảm tính chủ quan, ban biên tập nên có các thành viên là các cán bộ các phòng ban. Hãy dùng các quyết định hành chính để thành lập, phân quyền, giao việc cụ thể cho từng cán bộ, kèm theo đó nên có những quyết định khen thưởng, kỷ luật…

Vấn đề tổ chức cho quản trị nội dung đã được giải quyết, vậy các cán bộ quản trị cần phải có kỹ năng gì để thực thi việc biên tập nội dung? Trong khi kiến thức về sản phẩm, công nghệ và dịch vụ của công ty luôn là yêu cầu bắt buộc đối với mọi nhân viên, thì các kỹ năng về ngôn ngữ, đồ hoạ, sử dụng các thiết bị ngoại vi…lại đòi hỏi tự trang bị hay tham dự một khoá học ngắn hạn. Vấn đề đặt ra ở đây chính là các cán bộ phải bố trí thời gian để củng cố các kỹ năng trong khi vẫn phải đảm nhiệm công việc thường ngày. Hơn nữa các kỹ năng về đồ hoạ thì cần phải được thực hiện với khả năng cảm thụ về màu sắc, sử lý màu, ánh sáng cho ảnh…những khả năng này không phải cứ học là làm được.

Vậy có nên sử dụng chuyên gia bên ngoài không? Câu trả lời tuỳ thuộc vào mức độ đáp ứng được các điều kiện của quản trị nội dung, trong trường hợp nhân sự của bạn không thể hội đủ các điều kiện của quản trị nội dung thì hãy click vào đây để đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị nội dung của vmcc.

 

Thiết kế website

Thiết kế website đúng cách (vmcc design) là một bộ phận của Công ty Tư vấn Marketing Việt Nam.

Vmcc design ra đời sau một quá trình trải nghiệm thực tế, được tổng hợp và phát triển thành giải pháp "Thiết kế website đúng cách".

 

Thiết kế website, landing pages đẹp, ấn tượng, nội dung có tính dẫn dụ cao, chuẩn seo, đúng cách, có thứ hạng tìm kiếm cao và tương thích mọi thiết bị di động

Search