Thiết kế website

Ngôn ngữ website

Ngôn ngữ là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công của một website. Sử dụng ngôn ngữ đúng cách sẽ đưa thông điệp của Bạn đến với khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất và giúp họ hiểu ngay những gì bạn đang chào mời cũng như vì sao nó lại thích hợp với họ.

Thông thường, nội dung của website sẽ do Bạn tự xây dựng theo cấu trúc đã được thống nhất trong bản giải pháp thiết kế website. Tuy nhiên để đạt hiệu quả như mong muốn, chúng tôi khuyến nghị Bạn nên chọn dùng dịch vụ biên tập nội dung hay chuyển ngữ của vmcc vì:

  • Chúng tôi nắm giữ những bí quyết và công cụ để tạo ra những thông điệp có tác dụng thúc đẩy khách hàng tiềm năng của Bạn hành động theo mong muốn của Bạn.
  • Chúng tôi hợp tác với những chuyên gia kỳ cựu về ngôn ngữ và dịch thuật để đảm bảo rằng website của bạn được chuyển ngữ với một văn phong chuẩn mực, dễ hiểu nhất.

Biên tập nội dung bằng tiếng Việt hay chuyển ngữ sang các ngôn ngữ khác là dịch vụ có phí, chi phí sẽ tùy thuộc vào từng yêu cầu cụ thể và được đề cập trong bản giải pháp thiết kế website. Nếu bạn muốn biết chi tiết, hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của Bạn tại đây. 

 

Thiết kế website

Thiết kế website đúng cách (vmcc design) là một bộ phận của Công ty Tư vấn Marketing Việt Nam.

Vmcc design ra đời sau một quá trình trải nghiệm thực tế, được tổng hợp và phát triển thành giải pháp "Thiết kế website đúng cách".

 

Thiết kế website, landing pages đẹp, ấn tượng, nội dung có tính dẫn dụ cao, chuẩn seo, đúng cách, có thứ hạng tìm kiếm cao và tương thích mọi thiết bị di động

Search