Tin học văn phòng

Đào tạo Ms Project

Microsoft Project là phần mềm quản lý dự án chuyên nghiệp, với Microsoft Project bạn có thể làm việc với nhiều chế độ, nhiều công cụ tinh vi thực hiện những động tác vi chỉnh trên dự án. Với Microsoft Project bạn có thể sử dụng máy tính để làm được nhiều việc mà vài năm trước đây bạn chỉ có thể thực hiện được trên các hệ thống lớn.

Giới thiệu khoá học

Microsoft Project là phần mềm quản lý dự án chuyên nghiệp, với Microsoft Project bạn có thể làm việc với nhiều chế độ, nhiều công cụ tinh vi thực hiện những động tác vi chỉnh trên dự án. Với Microsoft Project bạn có thể sử dụng máy tính để làm được nhiều việc mà vài năm trước đây bạn chỉ có thể thực hiện được trên các hệ thống máy tính lớn - loại chuyên dùng.

Thành thạo Microsoft Project bạn có thể sử dụng nó để quản lý dự án xây dựng, các hạng mục công việc của một kế hoạch kinh doanh, thực hiện một đề án phát triển thương hiệu và hầu như bất kỳ các hạng mục công việc nào.

Thời gian và học phí

  • Thời gian: 15 buổi
  • Học phí: 2 000 000 VNĐ

Đăng ký học

 

Thiết kế website

Thiết kế website đúng cách (vmcc design) là một bộ phận của Công ty Tư vấn Marketing Việt Nam.

Vmcc design ra đời sau một quá trình trải nghiệm thực tế, được tổng hợp và phát triển thành giải pháp "Thiết kế website đúng cách".

 

Thiết kế website, landing pages đẹp, ấn tượng, nội dung có tính dẫn dụ cao, chuẩn seo, đúng cách, có thứ hạng tìm kiếm cao và tương thích mọi thiết bị di động

Search