Thiết kế website

Thuê chỗ trên máy chủ

Web hosting hay còn gọi là dịch vụ cho thuê chỗ trên máy chủ, là không gian đĩa cứng để lưu giữ trang web của bạn trên máy chủ, thường được gọi là hạ tầng web. Mỗi website, sau khi thiết kế xong cần được đưa lên máy chủ internet để vận hành chính thức. Có nhiều thông số mô tả về hosting như loại máy chủ (window, linux) dung lượng lưu trữ, băng thông, sub domain, web mail...tuy nhiên bạn chỉ cần quan tâm tới những thông số chính như dung lượng, băng thông và webmail. Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website đúng cách của vmcc, tất cả các thông tin về hosting sẽ được mô tả chi tiết trong giải pháp thiết kế. Các gói hosting được vmcc đề xuất trong giải pháp thiết kế dựa trên mục đích yêu cầu của bạn với yêu cầu đặc thù về website theo hướng đủ dùng để đảm bảo tối ưu hóa chi phí cho bạn.

Thông thường vmcc sẽ không thu phí hosting của bạn trong năm đầu tiên khi thiết kế website (tính từ khi ký hợp đồng), do thời gian thiết kế có thể bị kéo dài vì một số nguyên nhân khách quan hay chủ quan.

Việc thu phí gia hạn hạ tầng web hàng năm (kể từ năm thứ hai theo ngày trên hợp đồng) sẽ được hệ thống quản lý quan hệ khách hàng gửi qua email được chỉ định của bạn 1 tháng trước khi hết hạn. Trước khi hết hạn 1 tuần cán bộ hỗ trợ khách hàng cũng sẽ liên hệ và thông báo lại bằng điện thoại nếu như không có hồi âm của bạn. Trong mọi trường hợp, vmcc cần có sự xác nhận của Bạn bằng việc thanh toán phí gia hạn hạ tầng web trước khi chính thức gia hạn. Nếu không có sự xác nhận của Bạn, hết thời hạn (quy định trong hợp đồng) website của bạn sẽ không truy cập được. Bạn cần kiểm tra email thường xuyên trong trường hợp đi công tác để tránh bị gián đoạn hoạt động của website.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website đúng cách của vmcc, bạn toàn quyền trong việc lựa chọn nhà cung cấp hạ tầng web, tuy nhiên vmcc khuyến nghị bạn nên chọn dùng dịch vụ web hosting của vmcc để đảm bảo website vận hành ổn định, tốc độ truy cập nhanh, độ bảo mật cao và được hỗ trợ tốt nhất.

 

Thiết kế website

Thiết kế website đúng cách (vmcc design) là một bộ phận của Công ty Tư vấn Marketing Việt Nam.

Vmcc design ra đời sau một quá trình trải nghiệm thực tế, được tổng hợp và phát triển thành giải pháp "Thiết kế website đúng cách".

 

Thiết kế website, landing pages đẹp, ấn tượng, nội dung có tính dẫn dụ cao, chuẩn seo, đúng cách, có thứ hạng tìm kiếm cao và tương thích mọi thiết bị di động

Search